Giấy ăn, giấy vệ sinh, giấy lau tay

Lý do bạn nên dùng giấy vệ sinh cuộn lớn hay còn gọi là giấy vệ sinh công nghiệp, giấy vệ sinh cuộn to, giấy vệ sinh cuộn lớn:

1. Tiết kiệm chi phí : Một cuộn giấy vệ sinh cuộn lớn (700g hoặc 1kg) bằng từ 10 đến 12 cuộn giấy vệ sinh loại nhỏ. Trong khi đó giá thành một cuộn giấy vệ sinh cuộn lớn ( giấy vệ sinh công nghiệp) lại thấp hơn khoảng từ 10% so với lượng giấy tương đương từ cuộn nhỏ.
2 . Tiết kiệm thời gian : Nếu dùng giấy vệ sinh cuộn nhỏ, bạn sẽ phải thay giấy liên tục ( thậm chí hằng ngày). Đặc biệt với các doanh nghiệp kinh doanh trrong lĩnh vực nhà hàng, quán ăn hay nhà máy lớn có đội ngũ nhân viên đông thì một ngày phải thay rất nhiều cuộn giấy nhỏ. Do đó, giấy vệ sinh cuộn lớn, giấy vệ sinh công nghiệp thay thê sẽ giúp bạn giảm đáng kể thời gian lãng phí ấy, qua đó giúp nâng cao hiệu quả quản lý của doanh nghiệp
3. Làm đẹp không gian phòng vệ sinh: Giấy vệ sinh cuộn lớn công nghiệp được để trong các hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn với rất nhiều mẫu mã sang trọng, hiện đại, nhỏ gọn phù hợp mọi phong cách nội thất từ hộ gia đình tới các quán ăn, nhà hàng, khách sạn,văn phòng, tòa nhà……Điều này khiến cho phòng vệ sinh của bạn trông sang trọng, sạch sẽ và hiện đại hơn
4. Giấy được bảo quản tốt nhất: Ngoài ra, một điều quan trọng nữa đó là chất lượng giấy được bảo quản tốt nhất, tránh nước, vi khuẩn xâm nhập vào. Xóa tan nỗi lo rớt giấy xuống nền nhà, nước từ phòng vệ sinh chẳng may bắn vào, trẻ nhỏ đùa nghịch…..
Với những ưu điểm vượt trội của giấy vệ sinh cuộn lớn, giấy vệ sinh công nghiệp nên nó đã trở thành lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp, nhà hàng, tổ chức, văn phòng, khách sạn…..cho tới các hộ gia đình.
Để hiểu thêm về cách lựa chọn giấy vệ sinh phù hợp với loại hình doanh nghiệp, gia đình của mình hãy gọi ĐT, Zalo : 0965.082.516 để được tư vấn tốt nhất.